$___
Overall Ratings  


Hướng dẫn cài Game và App cho Winphone 7

Reviewed by thanhnho on October - 12 - 2012

Microsoft đang chuyển mình mạnh mẹ trong thị trường smartphone và đặc biệt là 2 nên tảng hệ điều hành Winphone 7 và winphone 8 (sắp ra mắt) . Rất nhiều tín đồ đã sử dụng và yêu mến hệ điều hành siêu mượt này của tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới này. Tuy nhiên winphone 7 và 8 khá rắc rối trong khâu sử dụng và đặc biệt hạn chế khi Việt Nam không thể mua phần mềm tại MarketPlace (Khó ứng dụng của các dòng điện thoạ iwinphone). Chính vì thế việc sở hữu những Apps, Games kinh điển hoặc có trả phí trên MarketPlace đối với người Việt chúng ta là khá khó khăn. Chính vì thế ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Games (có phí và miễn phí) và APPs cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành windows phone 7 của Microsoft bằng phần mềm  windows phone 7 SDK .

Cách cài đặt đối với các Game và App có trả phí:

Bước một: Chúng ta phải chắc chắn rằng điện thoại của bạn đã được unlock hay còn gọi là jailbreak .Nếu chưa unlock hay còn gọi là jailbreak  chúng ta tìm hiểu trong bài viết sau đây: Hướng dẫn jailbreak (unlock) cho winphone 7.

Bước 2: Download phần mềm windows phone 7 SDK về máy tính: Tải về . Cài đặt rất dễ dàng. Bạn chỉ cần mở file vừa download, nhấn install rồi chờ cho tới khi kết thúc. (cần kiên nhẫn vì cái này cài hơi bị lâu :) ) )

Bước 3 : Download các phần mềm, game đã được chia sẻ trên mạng hoặc tự tải từ marketplace về bằng: Hướng dẫn crack game, app trên Maketplace cho winphone. Chú ý: các file tải về phải có duôi *.xap nhé. Tham khảo thêm bài viết: Tổng hợp các game hay cho điện thoại winphone 7

Bước 4: Mở phần mềm windows phone 7 SDK (vào Start >All Programs > Application Deployment > Bật lên) =>Click vào Browse  => chọn file .xap mà bạn đã tải về => Lick Deploy. Ngồi chờ cho tới khi cài đặt 100%. Rút đt ra và bắt đầu tận hưởng thành quả.

Đối với các game và App miễn phí (free) trên MarketPlace thì chúng ta có thể cài trực tiếp được nhé. ngoài ra cũng có thể sử dụng được cách đã hướng dẫn như trên.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Give a Rating

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>OhZe.Net

Ohze.net - công thông tin giải trí mobile. Tổng hợp các phần mềm, tiện ích cho dế yêu của bạn. Cập nhật các loại Game, nhạc chuông, hình nền cực hot cho các dòng điện thoại Java, Android, Winphone...

Hãy click vào +1 và share để ủng hộ cho Ohze.net nha.