$___
Overall Ratings  


Hướng dẫn tải và cài đặt Game cho điện thoại Android

Reviewed by thanhnho on October - 12 - 2012

Hiện nay số lượng người Việt Nam sử dụng điện thoại Android đang tăng lên chóng mặt. Tuy nhiên không phải ai ai cũng biết cách quản lý tốt chiếc điện thoại của mình. Trong chuyên mục Blog chia sẻ hôm nay. Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải Games và cài đặt Games cho chiếc điện thoại Android của mình nhé. Tải và cài đặt Game trên Android hiện có 2 cách để làm.

Cách thứ nhất : Tải trò chơi trực tiếp trên Google Store
+ Với cách tải này thì bắt buộc bạn phải có tài khoản Gmail và tài khoản đó đã add vào chiếc điện thoại của mình. Điện thoại phải có kết nối Wifi hoặc 3G nhé.
+ Cách cài đặt : Cách cài đặt này thì không có gì khó khăn cả. Chỉ cần mở ứng dụng Google Store trên điện thoại, tìm kiếm game bạn thích, Click vào tải về. Sau khi tải thành công thì máy sẽ tự động cài đặt Game đó cho các bạn.

Cách 2 :  Tải game từ máy tính và cài vào máy
Chú ý khi download: Với các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android thì khi tải các bạn nhớ tải các file game có đuôi ở dạng *.apk nhé không thì ko cài được đâu. Ví dụ : Angry Bird.apk, Fruit Ninja.apk, banchim.apk

Các bạn có thể tìm và tải các game này ở bằng Google search hoặc vào các diễn đàn về công nghệ lớn hoặc các diễn đàn chuyên biệt cho Android. Ở đó họ chia sẻ rất nhiều games hay cả có phí và không mất phí. Chỉ cần tải về  sau đó copy file game có đuôi Apk vào thẻ nhớ điện thoại. Nếu bạn chưa biết cách copy game vào thẻ nhớ của điện thoại android thì xem hướng dẫn:

Để copy các game vào thẻ nhớ, bạn cắm cáp máy tính vào điện thoại, trên thanh công cụ, kéo từ trên xuống, sẽ hiện ra dòng “USB đã kết nối” Bạn bấm vào đó và bấm tiếp vào “Bộ lưu trữ USB”, đợi 1 lúc sẽ xuất hiện ổ chứa thẻ nhớ trên máy tính của bạn để copy file vào.

Sau khi đã copy file game bạn muốn cài vào thẻ nhớ, bạn bật ứng dụng quản lý thẻ nhớ trên điện thoại của bạn (Đã có sẵn như “Quản lý tệp ES”, “Quản lý File”) rồi tìm đến file game mà bạn đã copy vào thẻ nhớ, bấm vào rồi ấn Cài đặt là xong.

Chú ý:
Một số game phải có thêm Data mới chơi được, game nào không có link data các bạn phải download bằng 3G hoặc Wifi.
Game nào có link data, bạn tải về và copy vào thẻ nhớ theo đường dẫn của từng game.
VD: Game của hãng GAMELOFT thì copy data vào đường dẫn Gameloft\games\ trên thẻ nhớ
Một số game khác thì copy Data vào đường dẫn Android\Data trên thẻ nhớ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Give a Rating

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>OhZe.Net

Ohze.net - công thông tin giải trí mobile. Tổng hợp các phần mềm, tiện ích cho dế yêu của bạn. Cập nhật các loại Game, nhạc chuông, hình nền cực hot cho các dòng điện thoại Java, Android, Winphone...

Hãy click vào +1 và share để ủng hộ cho Ohze.net nha.